Xe cũi thả hình Edugames Click để xem ảnh lớn

Xe cũi thả hình Edugames

Edugames (ViệtNam)

 | Mã SP 0008040000097

23915
Dành cho bé từ 8 tháng tuổi An toàn cho sức khỏe của bé Giúp bé nhận diện màu sắc và hình khối

Thông tin chi tết:

Từ 8 tháng tuổi, bé đã bắt đầu tìm tòi và thích khám phá thế giới xung quanh, còn gì tuyệt vời hơn là mẹ dành cho bé một món đồ chơi có thể giúp bé ghi nhớ và nhận biết các đồ vật và hình ảnh thế giới xung quanh.

Sản phẩm Xe cũi thả hình Edugames mang lại sự thích thú cho bé với những khối hình vuông tròn nhiều màu sắc, giúp bé làm quen với các hình khối đơn giản, phát triển tư duy logic và suy luận hình ảnh. Xe cũi thả hình chắc chắn là món quà đáng yêu và ý nghĩa nhất dành cho thiên thần nhỏ của bạn.

Hướng dẫn cách chơi:

Sản phẩm còn có 1 xe cũi xinh xắn và nhiều hình khối đơn giản như hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật,…, bé phải tìm đúng hình mới có thể cho vừa lọt vào xe gỗ, nếu không tìm đúng hình sẽ không chui lọt.

Các đặc điểm nổi bật của đồ chơi xe cũi thả hình Edugames:

Làm quen với toán học

Món đồ chơi giúp bé làm quen và nhận biết các hình khối đơn giản như hình vuông, hình chữ nhật,… Ngoài ra để cho hình vào trong xe cũi, bé phải phân biệt được sự khác nhau giữa các hình khối, đây là bước đầu quan trọng cho bé dễ tiếp cận với môn toán học sau này. Xe cũi thả hình lựa chọn tốt nhất cho bé, để bé tập làm quen với toán học, đồng thời tăng khả năng nhận biết cho bé ngay từ những ngày đầu phát triển.

Chất liệu cao cấp và an toàn

xe-cui-tha-hinh-Edugames-02

Xe cũi thả hình Edugames 006 được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp, tuyệt đối an toàn cho bé. Bé có thể thoả thích chơi đùa, vừa có thể học hỏi thêm kiến thức mà vẫn an toàn cho sức khỏe của bé.

Cùng bé vui chơi

xe-cui-tha-hinh-Edugames-03

Bố mẹ có thể cùng bé chơi trò chơi này, hướng dẫn bé đâu là hình vuông, hình tròn,… Với đồ chơi xe cũi thả hình Edugames 006 bé vừa tiếp thu thêm kiến thức mới bổ ích vừa cảm nhận được tình yêu thương gia đình.

Xem thêm

Thảo luận bằng FACEBOOK

×
Xe cũi thả hình Edugames
Xe cũi thả hình Edugames
136500.000000 Tổng tiền:
Thông tin khách hàng
  • Thông tin bắt buộc điền
    Thông tin bắt buộc điền
  • Thanh toán
  • Đặt mua