Xúc xắc cua LK Click để xem ảnh lớn

Xúc xắc cua LK

Lovelykid (Việt Nam)

 | Mã SP 0008170000140

24505
Dành cho trẻ từ 3 tháng tuổi trở lên Màu sắc tươi sáng giúp kích thích thị giác, thính giác Chất liệu nhựa nguyên sinh, an toàn cho bé

Xúc xắc cua LK

Xúc xắc cua LK, chiếc xúc xắc với chất liệu an toàn và màu sắc cuốn hút sẽ là dụng cụ kích thích giác quan và làm bé thích thú hơn. Sản phẩm là sự kết hợp giữa các yếu tố: màu sắc, âm thanh, thiết kế và độ an toàn của chất liệu sản phẩm. Màu sắc tươi sáng, tinh tế về đường nét. Thiết kế ngộ nghĩnh, mô phỏng hình cua nhỏ xinh sẽ là vật dụng để trẻ tập tiếp xúc và phát triển các giác quan.

_MG_2738 copy

Đặc điểm:

- Dành cho trẻ từ 3 tháng tuổi trở lên.

 - Chất liệu an toàn: Xúc xắc được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh, màu tự nhiên không hóa chất, nên hoàn toàn bảo đảm vệ sinh và an toàn khi bé cầm, cắn và ngậm.

- Tạo âm thanh vui tai: Xúc xắc có các hạt tạo âm thanh vui tai bên trong, tạo cảm giác thích thú và phát triển thính giác của bé yêu.

- Thiết kế đáng yêu: Bền, chắc không có cạnh sắc giúp bé cầm, nắm thuận tiện. Sản phẩm có hình chú cua độc đáo, đẹp mắt thu hút sự chú ý của bé và tập cho trẻ nhận biết những đồ vật xung quanh. Đồng thời, đồ chơi có màu sắc tươi sáng giúp kích thích thị giác và thính giác. Kiểu dáng giúp trẻ dễ dàng cầm nắm bằng hai tay, tạo cho trẻ cảm giác hứng thú để chơi nhiều hơn.

Kích thước: 11 x 8cm

Sản xuất tại: Việt Nam

Xem thêm
×
Xúc xắc cua LK
Xúc xắc cua LK
25000.000000 Tổng tiền:
Thông tin khách hàng
  • Thông tin bắt buộc điền
    Thông tin bắt buộc điền
  • Thanh toán
  • Đặt mua