DANH MỤC SẢN PHẨM

Sữa rửa mặt Cung Đình

190.000₫
  • Không xút, không chất bảo quản
  • Chiết xuất từ tổ hợp tinh dầu thiên nhiên
  • Dưỡng da sáng hồng hiệu quả

Số lượng

Sản phẩm tạm hết hàng Cài app - Product PC

Miêu tả sản phẩm

Sữa rửa mặt Cung đình có mùi thơm nhẹ, dễ dàng cảm nhận độ mềm mịn trên da khi sử dụng. Là một sản phẩm hoàn toàn lành tính và thân thiện với tổ hợp tinh dầu có tác dụng làm sạch sâu, không chỉ trên bề mặt da mà còn loại bỏ bụi bẩn nằm ở dưới lỗ chân lông. Tinh dầu dễ dàng thẩm thấu qua lớp lipid trên da và cuốn trôi lớp chất bẩn ở thượng bì, đồng thời cung cấp dưỡng chất và các loại vitamin cho da săn chắc, khoẻ mạnh.

_MG_2074 copy

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Chiết xuất từ tổ hợp tinh dầu thiên nhiên

Sữa rửa mặt Cung đình là một sản phẩm hoàn toàn lành tính và thân thiện với tổ hợp tinh dầu có tác dụng làm sạch sâu, không chỉ trên bề mặt da mà còn loại bỏ bụi bẩn nằm ở dưới lỗ chân lông. Tinh dầu dễ dàng thẩm thấu qua lớp lipid trên da và cuốn trôi lớp chất bẩn ở thượng bì, đồng thời cung cấp dưỡng chất và các loại vitamin cho da săn chắc, khoẻ mạnh.

Dưỡng da sáng mịn, trắng hồng rạng rỡ 

Tính chất dưỡng ẩm cao của sữa rửa mặt Cung đình giúp da luôn giữ được độ ẩm cần thiết, hạn chế quá trình tiết dầu, giúp da mềm mại, trắng mịn và ngăn ngừa nám. Đặc biệt, sữa rửa mặt không tạo bọt, không có chất xút và chất bảo quản nên phù hợp và an toàn với mọi loại da, kể cả làn da bị mụn hoặc tổn thương. Những thành phần trong sữa rửa mặt đồng thời giúp kháng khuẩn, ngăn ngừa nhiễm trùng và chống viêm trên da.

_MG_2075 copy

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Sữa rửa mặt Cung Đình

Thương hiệu: Làm đẹp Cung Đình

Xuất xứ: Việt Nam

Xem thêm

Chia sẻ & Đánh giá


Gửi ảnh

  • 100% chính hãng
  • 15 ngày đổi hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng (COD)
Hotline đặt hàng
1800 6609
(Miễn phí, 8h30 – 21h cả T7, CN)

Sản phẩm tương tự

#