Set băng đô Laluna A067017 Click để xem ảnh lớn

Set băng đô Laluna A067017

Laluna (Việt Nam)

 | Mã SP 0014520000072

27355
Chất liệu thun cao cấp, không gây đau đầu khi bé cài Màu sắc đáng yêu, chất liệu an toàn Thiết kế độc đáo, cẩn thận đến từng chi tiết

Băng đô bé gái thương hiệu Laluna chắc chắn sẽ là món phụ kiện tóc không thể thiếu của các bé đáng yêu nhà bạn. Sản phẩm được làm từ chất liệu thun cao cấp, không gây đau đầu khi bé sử dụng, với màu sắc xinh xắn cùng họa tiết đáng yêu, băng đô Laluna sẽ là món quà thật đáng yêu giúp bé càng thêm xinh.

_MG_2105 copy

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Chất liệu cao cấp 

Băng đô Laluna được làm từ chất liệu thun cao cấp không gây đau đầu cũng như ảnh hưởng kích ứng với làn da mỏng manh của bé khi cài. Bên cạnh đó, sản phẩm được thiết kế cẩn thận đến từng chi tiết, tỉ mỉ trong việc chọn những chất liệu an toàn cho sức khỏe của bé, để có thể đem đến sản phẩm vừa có tính thấm mỹ cao vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé yêu.

Thiết kế dễ thương, màu sắc bắt mắt

Thiết kế ấn tượng với phần chi tiết đính nổi bật trên sản phẩm, màu sắc cực đẹp, thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết, giúp bé xinh nhưng rất thoải mái và an toàn, dễ cài, dễ tháo gỡ. Băng đô Laluna màu sắc ngọt ngào với những chi tiết trang trí dễ thương, chắc chắn sẽ tôn lên vẻ đáng yêu xinh xắn của các bé gái. 

_MG_2106 copy

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Set băng đô Laluna A067017

Thương hiệu: Laluna (Việt Nam)

Sản xuất tại: Việt Nam

Xem thêm

Thảo luận bằng FACEBOOK

Sản phẩm cùng danh mục >>

×
Set băng đô Laluna A067017
Set băng đô Laluna A067017
39000.000000 Tổng tiền:
Thông tin khách hàng
  • Thông tin bắt buộc điền
    Thông tin bắt buộc điền
  • Thanh toán
  • Đặt mua