Similac Mom Hương Vani, 400g Click để xem ảnh lớn

Similac Mom Hương Vani, 400g

ABBOTT (Mỹ)

 | Mã SP 0020010000300

25411
Bổ sung vitamin, Axit folic, DHA Gia tăng năng lượng và các dưỡng chất thiết yếu Dành cho phụ nữ có thai và cho con bú

Sữa Similac Mom Hương Vani

Similac Mom Hương Vani bao gồm 24 vitamin và khoáng chất thiết yếu cùng chất đạm, DHA, prebiotic là nguồn dinh dưỡng bổ sung rất tốt giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng cao trong suốt thời kì mang thai và cho con bú, hàm lượng chất béo thấp, không gây dư thừa năng lượng. Sử dụng Similac Mom hàng ngày mang lại lợi ích cho mẹ và bé giúp phát triển não bộ thai nhi, hấp thu tốt canxi, tăng cường sức đề kháng, bổ sung dinh dưỡng hợp lý để mẹ hoàn toàn yên tâm, không lo mẹ và bé bị thiếu chất trong thời kì này.

0020010000300 (1) Đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng cao trong suốt thời kì mang thai và cho con bú

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

- Hỗ trợ phát triển trí não: Chứa hệ dưỡng chất IQ được thiết kế khoa học giúp hỗ trợ sự phát triển của nhận thức, trí nhớ, ngôn ngữ và khả năng khám phá trong suốt giai đoạn phát triển nhanh nhất của não bộ. Hệ dưỡng chất IQ bao gồm DHA, Acid folic, Choline và Sắt giúp phát triển não bộ và thị giác.

- Giúp tăng cường sức đề kháng: Chứa hệ dưỡng chất Immunify được thiết kế khoa học bao gồm prebiotic, kẽm, các chất chống oxy hóa vitamin C, E, và selen giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

0020010000300 (2) Giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa táo bón

- Giúp hấp thụ canxi tốt: Chứa Vitamin D và FOS chuỗi ngắn, đã được các nghiên cứu lâm sàng chứng minh giúp canxi hấp thụ tốt hơn.

- Giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa táo bón: Similac Mom Hương Vani sữa dành cho bà mẹ mang thai và cho con bú đặc biệt chứ FOS chuỗi ngắn cải thiện nhu động đại tràng giúp giảm tình trạng táo bón thường gặp trong thai kì.

Hướng dẫn sử dụng: Sữa Similac Mom Hương Vani được khuyên dùng 2 ly/ngày để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng cao trong suốt thời kỳ mang thai và cho con bú, cùng hàm lượng chất béo thấp, không gây dư thừa năng lượng.

Bảo quản: Sử dụng trong vòng 3 tuần tính từ ngày mở nắp.

Xem thêm

Thảo luận bằng FACEBOOK

×
Similac Mom Hương Vani, 400g
Similac Mom Hương Vani, 400g
205000.000000 Tổng tiền:
Thông tin khách hàng
  • Thông tin bắt buộc điền
    Thông tin bắt buộc điền
  • Thanh toán
  • Đặt mua