Sữa A2 Full Cream Milk 1kg Ấn vào để coppy

(11 đánh giá)
26 thảo luận
359.000₫
Thêm vào giỏ hàng Mua ngay
Thường Được Mua Cùng
Sản phẩm tương tự

Sữa bột nguyên kem a2 Full Cream Milk đã được sấy phun khô để giữ được tất cả sự tự nhiên và những lợi ích đặc biệt của Sữa a2®. Với hàm lượng canxi cao, cả gia đình có thể tận hưởng nguồn dinh dưỡng tốt nhất chỉ có từ sữa tự nhiên được pha nóng hoặc lạnh. Sản phẩm được đựng trong túi kín khí tiện dụng và có thể đóng kín khi đã mở để bảo quản sữa tốt nhất.


Đặc điểm nổi bật

- Được làm từ nguồn sữa bò tươi thuần khiết a2 Milk, sản phẩm không chứa chất bảo quản.

- Hương vị sữa thơm ngon, tươi mát. Cảm nhận được vị tươi và độ ngậy của nguồn sữa tươi thuần khiết.

- Hỗ trợ làm giảm các triệu chứng gây khó chịu về tiêu hóa ở một số người dùng có vấn đề về tiêu hóa sữa thông thường: Các loại sữa tươi thông thường hiện có trên thị trường đều chứa hỗn hợp chất đạm (protein) A1 và A2. Một số người dùng khi uống những sản phẩm này có các triệu chứng khó chịu về tiêu hóa. Sữa a2 Milk® khác biệt bởi nó chỉ chứa chất đạm (protein) A2 và không có chất đạm (protein) A1. Việc không có chất đạm A1 trong sản phẩm có thể làm giảm các triệu chứng gây khó chịu về tiêu hóa ở một số người dùng có vấn đề về tiêu hóa sữa thông thường.

- Hỗ trợ xương và răng chắc khỏe: Sữa bột nguyên kem a2 Milk giàu cung cấp đến 35% Canxi trong khẩu phần dinh dưỡng khuyến nghị hàng ngày. Việc bổ sung canxi hàng ngày sẽ hỗ trợ hệ xương và răng chắc khỏe.

- Bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Hỗ trợ phát triển thể lực và tăng cường sức khỏe: Cung cấp Protein, Energy và Carbohydrate giúp tăng cường thể lực và sức khỏe, cơ bắp. Protein giúp duy trì cơ bắp khỏe mạnh và cân bằng với các thành phần dinh dưỡng khác.


Hướng dẫn sử dụng

1. Pha 1 cốc (250ml):

Lấy ½ cốc nước nóng hoặc lạnh;

Thêm ⅓ cốc sữa bột nguyên kem a2 Full Cream Milk

Khuấy tan cho đều;

Thêm nước cho đầy cốc sữa pha.

2. Pha 1 lít sữa:

Lấy 2 cốc nước;

Thêm 1+⅓ cốc sữa bột nguyên kem a2 Full Cream Milk (tương đương 140g);

Khuấy đều;

Thêm nước;

Thêm nước đến đủ 1 lít sữa pha.

Để đạt hiệu quả pha sữa tốt nhất, cho bột sữa vào nước, không đổ nước vào bột. Luôn sử dụng thìa khô để đong sữa bột a2 Milk®.

Muốn tăng hương vị và hàm lượng canxi, pha tăng thêm lượng sữa bột. Để sữa đã pha đạt được hương vị tự nhiên tốt nhất, hãy bảo quản sữa đã pha trong ngăn mát tủ lạnh qua đêm trước khi uống.


Hướng dẫn bảo quản

Để duy trì chất lượng sản phẩm, đóng kín miệng túi sau mỗi lần sử dụng. Bảo quản ở nơi khô và mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sử dụng sản phẩm trong 3 tuần kể từ khi mở túi.

Xem thêm
Đánh giá
5.0 11 đánh giá
Hỏi Đáp

Đánh giá sản phẩm
Sữa A2 Full Cream Milk 1kg
Sản phẩm chất lượng
Đóng gói tốt
Nhân viên giao hàng thân thiện
Dịch vụ tốt
Gửi
Đánh giá sản phẩm
Sữa A2 Full Cream Milk 1kg
Cảm ơn Ba Mẹ đã gửi đánh giá.
Đánh giá của Ba Mẹ sẽ được đăng tải
trong thời gian sớm nhất.
Cảm ơn Ba Mẹ đã gửi câu hỏi.
Câu hỏi của Ba Mẹ sẽ được phản hồi
trong thời gian sớm nhất.