Bobby và Huggies: Đâu là lựa chọn thông minh cho bé yêu?
04:44PM - Thứ Ba | 30-03-2021
3.7k
Bobby và Huggies là hai thương hiệu bỉm tã phổ biến nhất với các bố mẹ bỉm sữa hiện nay. Thế nhưng, đâu mới là sản phẩm tã cho bé tốt và phù hợp nhất? Để giúp bố mẹ dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn, trong bài viết này, Con Cưng sẽ chỉ ra những ưu điểm vượt trội tạo nên sự khác biệt của tã Bobby và tã Huggies.

Đầu tiên, cùng tìm hiểu xem hai thương hiệu này có gì đặc biệt nhé!

 

Tìm hiểu về hai thương hiệu Bobby và Huggies 

Bobby

Thương hiệu tã Bobby thuộc tập đoàn Unicharm, đây là nhà sản xuất tã trẻ em số 1 Nhật Bản. Tã Bobby được ứng dụng công nghệ tiên tiến từ tập đoàn này.

Với cam kết “Tất cả vì sự phát triển toàn diện của Bé. Mang lại những nụ cười thật rạng rỡ”, Bobby luôn nỗ lực mang đến sự thoải mái tối đa cho bé yêu qua những sản phẩm chất lượng cao.

bobby-va-huggies-dau-la-lua-chon-thong-minh-cho-be-yeu-3  

Bobby và Huggies là hai thương hiệu tã hàng đầu dành cho bé 

 

Huggies

Huggies là thương hiệu bỉm tã đến từ Hoa Kỳ, thuộc công ty Kimberly-Clark. Tã Huggies ra đời vào năm 1978, hiện đã có mặt tại 175 quốc gia trên thế giới. 

Huggies luôn luôn ưu tiên yếu tố an toàn lên hàng đầu, liên tục cải tiến và đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các bé yêu từ nhiều vùng văn hóa khác nhau.

 

Nên chọn tã Huggies hay Bobby?

Ưu điểm chung 

 

bobby-va-huggies-dau-la-lua-chon-thong-minh-cho-be-yeu

Ưu điểm riêng của tã Bobby

Đầu tiên, tã Bobby được bổ sung trà xanh Nhật Bản Cream Vitamin E dịu nhẹ, làm dịu mát cho làn da em bé, ngừa hăm và lưu giữ hương thơm.

Thứ hai, tã quần Bobby sở hữu công nghệ màng thấm green-tissue độc quyền có khả năng thấm hút mồ hôi lưng cho vùng lưng của bé khô thoáng

bobby-va-huggies-dau-la-lua-chon-thong-minh-cho-be-yeu-2  

Tã quần Bobby

Thứ ba, tã dán Bobby sở hữu miếng khóa dán có khả năng dính cao sau nhiều lần bóc ra và dán lại.

Thứ tư, Bobby được sản xuất từ chất liệu Cotton-soft êm mềm

 

Ưu điểm riêng của tã Huggies

Thứ nhất, tã Huggies được thiết kế với một dải màu vàng trên màng đáy. Khi dải màu chuyển sang màu xanh, đó là lúc tã đầy, bé cần được vệ sinh, thay tã. 

Thứ hai, Huggies có đa dạng các dòng sản phẩm phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau, được cải tiến để nâng cao chất lượng qua thời gian, bao gồm Huggies Dry, Huggies Platinum, Huggies Platinum Nature Made... Đặc biệt, Huggies có riêng dòng tã quần cho ban đêm – Goodnites

 bobby-va-huggies-dau-la-lua-chon-thong-minh-cho-be-yeu-1

Tã dán Huggies 

Thứ ba, dòng tã dán sơ sinh của Huggies được thiết kế hộc khóa tràn 3 chiều ngăn chất lỏng từ mọi hướng. Ngoài ra, ở vùng lưng còn có Lớp đệm siêu mềm như bọc kén.

Tóm lại, cả hai thương hiệu tã Bobby và Huggies đều sở hữu những tính năng quan trọng đem lại sự thoải mái, chăm sóc tốt cho bé yêu. Mẹ có thể lựa chọn tã tốt nhất cho bé yêu dựa vào đặc điểm sinh lý cũng như mức độ vận động của bé.

Nếu bé yêu vận động nhiều, cơ thể thường xuyên tiết ra mồ hôi, mẹ có thể cân nhắc lựa chọn tã Bobby với miếng khóa dán chắn chắn hay lớp thấm mồ hôi lưng đặc biệt. Còn nếu mẹ không muốn phải liên tục kiểm tra tã của bé liệu đã đầy hay chưa thì mẹ có thể lựa chọn tã Huggies

Cả hai thương hiệu tã đều đang được bày bán tại hơn 400 cửa hàng của Con Cưng trên toàn quốc. Nếu mẹ không thể tới trực tiếp của hàng, đừng lo, mẹ có thể đặt hàng online tại https://concung.com/, hàng sẽ được giao trong 30 phút và giao hàng miễn phí mẹ nhé.

Tin Tức Sự Kiện
#
#
Hiện chưa có kết quả phù hợp với tiêu chí của ba mẹ đã chọn.