SIMILAC BD T6.22  - TOP BANNER 8355
So sánh hai dòng sữa nhập Mỹ - Enfamil NeuroPro và Enfamil Enspire
06:05PM - Thứ Ba | 14-09-2021

Nói đến sữa nhập Mỹ dành cho trẻ sơ sinh, Enfamil là một thương hiệu được nhiều bố mẹ tin chọn. Tại Con Cưng, sữa Enfamil Mỹ gồm hai dòng: Enfamil NeuroPro Enfamil Enspire. Vậy dòng sữa bột Enfamil nào là tốt nhất cho bé trong giai đoạn này? Cùng Con Cưng tìm đáp án qua bài viết dưới đây mẹ nhé! 

Điểm chung của hai dòng sữa Enfamil NeuroPro và Enfamil Enspire

Thương hiệu uy tín 

Cả hai dòng sữa đều là sản phẩm dinh dưỡng đến từ tập đoàn dinh dưỡng nhi khoa hàng đầu thế giới - Mead Johnson Nutrition

Mead Johnson là tập đoàn dinh dưỡng nhi khoa hàng đầu thế giới

Cam kết giữ vững vai trò là nhà tiên phong trong việc nâng cao dinh dưỡng cho trẻ em trên toàn thế giới, Mead Johnson hiện không ngừng tập trung nghiên cứu và ứng dụng khoa học vào sản xuất. Mục đích là để mang đến cho các bé những sản phẩm dinh dưỡng giống sữa mẹ nhất. 

Nguồn gốc xuất xứ 

Sữa Enfamil NeuroPro và Enfamil Enspire được sản xuất tại nhà máy của Mead Johnson ở Mỹ. Địa chỉ nhà máy nằm tại 2400 West Lloyd Expressway, Evansville, IN 47721 USA. 

Sau đó, thông qua nhiều khâu kiểm duyệt nghiêm ngặt và gắt gao cả trong và ngoài nước, hai dòng sữa Enfamil Mỹ mới được nhập khẩu về Việt Nam và đến tay người tiêu dùng. Vậy nên, bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sữa Enfamil Mỹ tại Con Cưng

So sánh sữa Enfamil NeuroPro và Enfamil Enspire

Thành phần dưỡng chất nổi bật và công dụng 

Điểm tương đồng 

Sữa Enfamil NeuroPro Enfamil Enspire đều đảm bảo không chứa thành phần gây biến đổi Gen (NON-GMO). Chính nhờ vậy, sữa Enfamil Mỹ vô cùng an toàn với trẻ sơ sinh, không gây bất kỳ tác hại nào đến cơ thể non nớt của bé trong những tháng đầu đời.

Hai dòng sữa đều không chứa thành phần gây biến đổi Gen

Bên cạnh đó, hai dòng sữa này còn chứa nhiều dưỡng chất tốt với hàm lượng cân đối, giúp trẻ sơ sinh phát triển ổn định. Cụ thể: 

Thành phần 

Công dụng 

MFGM và DHA, ARA 

Hỗ trợ nhận thức và giúp bé phát triển trí não 

Canxi, Vitamin D3 

Giúp xương bé chắc khỏe và tăng chiều cao hiệu quả

Sắt, kẽm 

Tăng cường hệ miễn dịch 

PDX và GOS

Hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng cường sức khỏe đường ruột cho bé

Điểm khác nhau 

Ngoài những điểm tương đồng kể trên thì thành phần dưỡng chất trong sữa Enfamil NeuroPro và sữa Enfamil Enspire cũng có nhiều điểm khác biệt. 

Ngoài bộ đôi chất xơ PDX và GOS, sữa Enfamil NeuroPro còn chứa dưỡng chất vàng HMO, giúp tăng cường sức đề kháng và ổn định hệ tiêu hóa non yếu của con nhỏ. Trong khi đó, sữa Enfamil Enspire trội hơn với thành phần Lactoferrin - một thành phần được tìm thấy trong sữa non. Thành phần này giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ sơ sinh một cách tự nhiên. 

Giá thành 

Tuy đều là sữa cho trẻ sơ sinh được sản xuất tại Mỹ, nhưng giá thành của sữa Enfamil Enspire cao hơn so với Enfamil NeuroPro. 

Cụ thể về sự chênh lệch này, bố mẹ có thể tham khảo ở bảng giá dưới đây:

Tên sản phẩm 

Độ tuổi phù hợp

Trọng lượng 

Giá thành 

Sữa Enfamil NeuroPro Infant Formula
0-12 tháng 

587g

629.000 VNĐ/ hộp 

890g

869.000 VNĐ/ hộp 

Sữa Enfamil Enspire Infant Formula

581g

869.000 VNĐ/ hộp 

850g

1.149.000 VNĐ/ hộp 

(cập nhật ngày 09/09/2021) 

Nên chọn sữa Enfamil NeuroPro hay Enfamil Enspire cho bé yêu? 

Mỗi dòng đều sở hữu những ưu điểm riêng 

Nhìn chung, cả hai dòng sữa Enfamil Mỹ - NeuroPro và Enspire đều sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật riêng. Nhưng để có thể chọn được loại sữa cho trẻ sơ sinh phù hợp nhất, bố mẹ nên cân nhắc đến nhiều yếu tố khác như khả năng tài chính của gia đình và nhu cầu về dưỡng chất tùy theo thể trạng của bé yêu. 

Với hơn 10 năm đồng hành cùng gia đình Việt, Con Cưng cam kết những sản phẩm sữa bột đang kinh doanh tại hơn 400 cửa hàng trên toàn quốc đều đảm bảo chính hãng với giá thành tốt. Ghé ngay cửa hàng gần nhất, truy cập website https://concung.com/ hoặc sử dụng App “Con Cưng” để mua hàng hoặc tìm hiểu thêm bố mẹ nhé!

Hỏi Đáp