So sánh sữa Enfamil A2 NeuroPro và Enfamil A+ Gentle Care
11:14AM - Thứ Năm | 01-07-2021
18.1k

Enfa là thương hiệu sữa cho bé được hàng triệu ba mẹ trên thế giới tin chọn bởi chất lượng vượt trội và đa dạng về chủng loại. Trong đó, 2 dòng sữa nổi bật là Enfamil A2 NeuroPro và Enfamil A+ Gentle Care. 

Cả 2 dòng đều sở hữu những ưu điểm vượt trội riêng khiến các mẹ phân vân khi chọn sữa cho bé. Vậy đâu mới là lựa chọn phù hợp nhất cho bé yêu? Hãy cùng Con Cưng tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

 

Tìm hiểu về thương hiệu Enfa

Bề dày kinh nghiệm 

Enfa là thương hiệu sữa thuộc tập đoàn Mead Johnson Nutrition. Được thành lập từ năm 1905, Mead Johnson đã đồng hành cùng mẹ và bé trong suốt một thế kỷ qua. Đơn vị này đạt liên tục gặt hái được nhiều thành tựu với hơn 70 dòng sản phẩm, được phân phối trên 50 quốc gia. 

 


 

Cả hai dòng sữa đều thuộc tập đoàn nổi tiếng Mead Johnson Nutrition 

 

Phương châm hoạt động 

Với phương châm “Nuôi dưỡng và mang lại khởi đầu tốt đẹp nhất cho trẻ em toàn thế giới”, Mead Johnson không ngừng nỗ lực trong công cuộc phát triển sản phẩm nhằm giúp giải quyết các vấn đề thường gặp trong việc hấp thu dinh dưỡng ở trẻ. 

Bên cạnh đó, với nền tảng kinh doanh dựa trên 3 nguyên tắc chính gồm: phục vụ thị trường, bảo vệ môi trường và phát triển cộng đồng; Mead Johnson luôn thực hiện việc kinh doanh một cách chính trực, nỗ lực phát triển cộng đồng vững mạnh và một môi trường sống trong lành cho các thế hệ mai sau.

 

So sánh hai dòng sữa Enfamil A2 và Enfamil A+ Gentle Care

Về thành phần dinh dưỡng và công dụng nổi bật 

Điểm tương đồng 

Đều thuộc thương hiệu uy tín Enfa, cả hai dòng sữa này là kết quả từ quá trình nghiên cứu và cải tiến của các chuyên gia. Vậy nên, sữa Enfamil A2 và Enfamil A+ Gentle Care đều chứa những dưỡng chất nổi bật và rất tốt cho cơ thể của bé yêu như:

Thành phần 

Công dụng 

DHA/ ARA 

Giúp phát triển trí não tốt hơn 

Các vitamin và khoáng chất 

Cung cấp cho bé nguồn dinh dưỡng hoàn chỉnh, giúp phát triển thế chất 

Choline 

Tăng cường khả năng ghi nhớ, học hỏi 

 

Điểm khác biệt

Nói về công dụng giúp trẻ dễ tiêu hoá và hấp thu, sữa Enfamil A2 NeuroPro chứa thành phần đạm quý A2 từ New Zealand. Còn sữa Enfamil A+ Gentle Care chứa đạm thuỷ phân một phần theo công thức Gentle Care, giúp chia nhỏ các phân tử đạm nguyên vẹn thành các phần nhỏ giúp bé dễ hấp thu hơn. 

 

 

Sữa Enfamil A2 sở hữu nguồn đạm quý A2 nhập khẩu từ New Zealand

 

Tiếp đến, ngoài thành phần DHA/ ARA, sữa Enfamil A2 NeuroPro còn chứa thành phần dinh dưỡng đột phá MFGM. Dưỡng chất này được chứng minh giúp bé phát triển trí não tốt hơn về tư duy (IQ) và thông minh cảm xúc (EQ). Bên cạnh đó, Enfamil A2 NeuroPro còn sở hữu bộ đôi PDX và GOS, giúp tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, làm mềm phân và và tăng khả năng miễn dịch của bé. 

Về độ tuổi phù hợp 

Sữa Enfamil A2Enfamil A+ Gentle Care đều được chia làm 2 dòng tùy theo giai đoạn phát triển và nhu cầu về dưỡng chất của bé yêu. Tuy nhiên, độ tuổi được chia của từng loại sữa cũng có sự khác biệt. 

Sữa  Enfamil A2 NeuroPro dành cho bé sơ sinh và được chia làm hai dòng:

  • Sữa Enfamil A2 NeuroPro số 1: dành cho bé 0 - 6 tháng 

  • Sữa Enfamil A2 NeuroPro số 2: dành cho bé 6 - 12 tháng

Sữa Enfamil A+ Gentle Care dành cho bé dưới 2 tuổi, gồm: 

  • Sữa Enfamil A+ Gentle Care Infant Formula: dành cho bé 0 - 12 tháng 

  • Sữa Enfamil A+ Gentle Care Follow Up Formula: dành cho bé 1 - 2 tuổi 

Về giá thành 

Bảng giá sữa Enfamil A2 NeuroPro và Enfamil A+ Gentle Care tại Con Cưng (cập nhật ngày 29/06/2021):

 

Tên sản phẩm 

Trọng lượng

Giá thành 

Enfamil A2 Neuropro số 1 

800g

709.000 VNĐ/ hộp 

350g 

329.000 VNĐ/ hộp

Enfamil A2 Neuropro số 2 

800g

699.000 VNĐ/ hộp

350g 

305.000 VNĐ/ hộp

Enfamil A+ Gentle Care Infant Formula

800g

585.000 VNĐ/ hộp 

350g 

259.000 VNĐ/ hộp

Enfamil A+ Gentle Care Follow Up Formula

800g

565.000 VNĐ/ hộp

 

Dựa vào bảng giá trên, có thể dễ dàng thấy được sữa Enfamil A2 NeuroPro có giá thành cao hơn so với sữa Enfamil A+ Gentle Care. 

 

Con Cưng - đảm bảo phân phối sữa cho bé chính hãng

Dù là sữa Enfamil A2 NeuroPro hay sữa Enfamil A+ Gentle Care thì đều sở hữu những dưỡng chất nổi bật, nhằm giúp bé yêu phát triển toàn diện và ổn định. Song, mẹ nên xem xét thể trạng của bé cũng như cân nhắc đến khả năng tài chính của gia đình để chọn mua được loại sữa cho bé phù hợp nhất. 

 


 

Con Cưng - Địa chỉ mua hàng uy tín dành cho mẹ và bé 


Để mua được sữa Enfa chính hãng, ba mẹ có thể đến chuỗi cửa hàng bán lẻ mẹ và bé Con Cưng trên toàn quốc. Ngoài ra, ba mẹ cũng có thể đặt hàng online qua website tại đây hoặc tại App Con Cưng để được giao hàng miễn phí với mọi hóa đơn trên 149.000đ nhé.

Tin Tức Sự Kiện
#
#
Hiện chưa có kết quả phù hợp với tiêu chí của ba mẹ đã chọn.