DANH MỤC SẢN PHẨM
Thank You Mom - 90.000 Quà Tặng Miễn Phí Tri Ân Mẹ
21/08/2020    28906 lượt xem

CC-2020-08-TKMOM-event  

Con Cưng cảm ơn mẹ vì đã đồng hành cùng Con Cưng trong suốt thời gian qua. Chương trình bắt đầu từ 18h00 ngày 22/8/2020 đến 23h59 ngày 31/8, Con Cưng thân tặng mẹ đến 90,000 quà tặng miễn phí đến từ các nhãn hàng Bobby, Moony, Huggies, Genki, Whito, Whoopee, Abbott, Enfa, khi truy cập link https://concung.com/landingpage-cam-on-me.html.

1. Các phần quà hấp dẫn từ chương trình:

  • Khăn ướt Huggies/Concung Gente Care

  • Nước giặt/xả Concung Gentle Care

  • Cháo tươi SG Food

  • Phiếu mua hàng 20.000 đồng dùng để mua các sản phẩm Tã, Sữa của nhãn tương ứng (không áp dụng cho Sữa công thức thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi)

  • Phiếu mua hàng 50.000 đồng dùng để mua các sản phẩm Tã, Sữa của nhãn tương ứng (không áp dụng cho Sữa công thức thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi)

  • Phiếu mua hàng 100.000 đồng dùng để mua các sản phẩm Tã, Sữa của nhãn tương ứng (không áp dụng cho Sữa công thức thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi)

2. Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia chương trình:

- Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng khi truy cập đường link https://concung.com/landingpage-cam-on-me.html, bấm vào các hộp quà tương ứng với từng nhãn hàng mà mình mong muốn (Bobby, Moony, Huggies, Genki, Whito, Whoopee, Abbott, Enfa), sau đó nhập số điện thoại, nhấn tiếp tục, màn hình hiển thị các quà tặng hiện đang có sẵn, khách hàng chọn quà tặng mà khách mong muốn.

- Số lượng quà tặng giới hạn theo ngày

- Thời hạn cuối cùng để khách hàng tham dự chương trình là 23h59 ngày 31/08/2020.

*Lưu ý:

Mỗi thiết bị chỉ được sử dụng 1 số điện thoại, mỗi số điện thoại nhận được tối đa 2 quà tặng ngẫu nhiên trong suốt chương trình trong đó 1 quà tặng đến từ các nhãn tã Bobby, Moony, Huggies, Genki, Whito, Whoopee và 1 quà tặng đến từ các nhãn sữa Abbott, Enfa. 

3. Cách sử dụng quà tặng:

  • Quà tặng được thể hiện dưới dạng mã code là một dãy số hiển thị trực tiếp trên màn hình sau khi khách hàng đã lựa chọn phần quà mong muốn.

  • Quà tặng áp dụng cho mua hàng tại hệ thống siêu thị Con Cưng toàn quốc và mua hàng online qua web/app hoặc hotline của Con Cưng.

  • Quà tặng có thời hạn trong vòng 15 ngày kể từ ngày phát hành. 

  • Để tiến hành sử dụng quà tặng, khách hàng chụp màn hình hoặc lưu lại mã code:

+ Đối với quà tặng là Phiếu mua hàng 20K, 50K, 100K từ các nhãn tã sữa đồng hành: Khách hàng nhập mã code vào vùng “Sử dụng Phiếu quà tặng” khi đặt đơn online có các sản phẩm của nhãn tã sữa tương ứng để được giảm giá như hình mình họa.

Hoặc lưu lại và đọc mã code đã nhận cho nhân viên thu ngân tại siêu thị để được áp dụng giảm giá.

+ Đối với quà tặng là khăn ướt Huggies: Khách hàng thao tác tương tự như quà tặng là Phiếu mua hàng phía trên, nhưng áp dụng khi mua sản phẩm: https://concung.com/khan-uot/khan-uot-huggies-64-mieng-29797.html

+ Đối với quà tặng là khăn ướt Con Cưng Gentle Care: Khách hàng thao tác tương tự như quà tặng là Phiếu mua hàng phía trên, nhưng áp dụng khi mua sản phẩm: https://concung.com/khan-uot/khan-uot-hang-ngay-concung-gentle-care-100-to-xanh-duong-nhat-42968.html

+ Đối với quà tặng là nước giặt/xả Con Cưng Gentle Care: Khách hàng thao tác tương tự như quà tặng là Phiếu mua hàng phía trên, nhưng áp dụng khi mua các sản phẩm: 

https://concung.com/nuoc-giat/nuoc-giat-han-quoc-concung-gentle-care-huong-ngot-am-chai-3l-36759.html

https://concung.com/nuoc-giat/nuoc-giat-han-quoc-con-cung-gentle-care-huong-tuoi-mat-chai-3l-36753.html

https://concung.com/nuoc-giat/nuoc-xa-vai-han-quoc-concung-gentle-care-huong-ngot-am-chai-3l-36756.html

https://concung.com/nuoc-giat/nuoc-xa-vai-han-quoc-concung-gentle-care-huong-tuoi-mat-chai-3l-36757.html

+ Đối với quà tặng là cháo SG Food: Khách hàng thao tác tương tự như quà tặng là Phiếu mua hàng phía trên, nhưng áp dụng khi mua các sản phẩm: 

https://concung.com/qua-tang-khong-ban/qt-chao-tuoi-baby-thit-than-bam-bi-do-sg-food-240g-46505.html

https://concung.com/qua-tang-khong-ban/qt-chao-tuoi-baby-ca-hoi-cai-bo-xoi-sg-food-240g-45644.html

#