DANH MỤC SẢN PHẨM
Mở app nhận quà left 4506
Mở app nhận quà right 4508

Sữa Vinamilk Organic Gold 1 850g (0-6 tháng)

609.000₫
  • 100% bột sữa Organic nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand và Châu Âu 
  • Đạt chứng nhận ORGANIC Châu Âu 

Số lượng

CHỌN MUA

Sản phẩm thường được mua cùng

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm Sản phẩm dinh dưỡng - Vinamilk Organic 1
Thương hiệu Vinamilk Organic
Xuất xứ sản phẩm

- Nguyên liệu: 100% nhập khẩu từ New Zealand, Úc và Châu Âu .
- Sản xuất và đóng gói tại : Việt Nam

Trọng lượng sản phẩm (kg) 0.85
Độ tuổi phù hợp Cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi
Hướng dẫn sử dụng

1. Rửa tay và dụng cụ pha chế thật sạch.
2. Đun sôi dụng cụ pha chế trong khoảng 10 phút trước khi sử dụng.
3. Đun nước sôi khoảng 5 phút. Sau đó để nguội đến khoảng 50oC.
4. Rót nước vào dụng cụ pha chế theo lượng hướng dẫn .
5. Cho sản phẩm theo số muỗng tương ứng với lượng nước như bảng hướng dẫn .
6. Lắc nhẹ hoặc khuấy đều cho đến khi bột tan hoàn toàn.
- Làm nguội nhanh và kiểm tra nhiệt độ bằng cách nhỏ vài giọt lên cổ tay. Nếu thấy độ ấm vừa đủ, cho trẻ dùng ngay.
- Pha chế theo đúng hướng dẫn.
- Cho trẻ ăn bằng cốc, thìa hợp vệ sinh

Hướng dẫn bảo quản

- Đậy kín sau mỗi lần sử dụng.
- Để nơi thoáng mát và khô ráo.
- Không bảo quản trong tủ lạnh.
- Nên sử dụng trong vòng 3 tuần sau khi mở bao bì.
*Lưu ý:
- Chỉ dùng tối đa trong vòng 1 giờ và phần dư phải đổ bỏ.
- Chỉ sử dụng muỗng có trong hộp. Pha đúng lượng như hướng dẫn.
- Sử dụng ít hoặc nhiều hơn có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe trẻ.

Miêu tả sản phẩm

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ

" Sản phẩm này là thức ăn bổ sung và được ăn thêm cùng với sữa mẹ "

THÔNG TIN SẢN PHẨM 

Ngày sản xuất: In trên bao bì

Hạn sử dụng : 18 tháng kể từ ngày sản xuất

Xem thêm

Chia sẻ & Đánh giá


Gửi ảnh

T
Huyen Thu
Mua hàng ở đây thì quá yên tâm nha, mình đặt sữa Organic gold cho con luôn nhận sản phẩm date mới, giao hàng nhanh lại còn được freeship nữa nên mình rất thích luôn. Trộm vía từ khi bé nhà mình sử dụng sữa Organic con tăng cân, tiêu hóa ổn nên mình sẽ cho con sử dụng lâu dài.
Trả lời
16-04-2021
Concung.com
Chào Chị, Con Cưng cảm ơn Chị đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và tin yêu Con Cưng ạ. Mong Chị vẫn luôn tin tưởng và ủng hộ Con Cưng Chị nhé. Con Cưng chúc Chị và gia đình mình thật nhiều sức khỏe. Cám ơn Chị.

1 giờ trước

T
Thao Thu
Khi đặt sữa mình rất coi trọng những nơi giao hàng nhanh. Vì mình đi làm, ở nhà ông bà pha sữa cho bé là chính, nên nhiều khi hết rồi ông bà mới báo mua gấp. Rất may là mỗi khi đặt mua Organic Gold ở web Con Cưng giao hàng siêu nhanh, có hôm chưa đến 2 tiếng đã giao đến nơi rồi, quan trọng là date mới và dc freeship nữa chứ. Bé dùng sản phẩm Organic cũng rất hợp tác, lượng uống tăng, vị sữa thanh mát làm mẹ rất yên tâm
Trả lời
16-04-2021
Concung.com
Chào Chị, Con Cưng cảm ơn Chị đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và tin yêu Con Cưng ạ. Mong Chị vẫn luôn tin tưởng và ủng hộ Con Cưng Chị nhé. Con Cưng chúc Chị và gia đình mình thật nhiều sức khỏe. Cám ơn Chị.

1 giờ trước

q
hang quach
"Quách Hằng:
'Trước khi quay lại với công việc, mình đã tập cho bé uống sữa ngoài mà con không chịu uống sữa nào bé cũng phun và nhè ra. Con so với các bạn nhẹ cân, lại có cơ địa nóng nữa. Khi mình xem tivi thì thấy có quảng cáo dòng organic gold của vinamik minh cũng mua thử 1 lon nhỏ cho con. Rất may con chịu hợp tác, mình mừng như bắt được vàng luôn. Hiện bé nhà mình đang uống được 8 lon organic gold thấy bé lên cân được đều hơn và không bị nóng. Mình cũng yên tâm về sữa vì mình có thể quét được mã để check nguồn gốc xuất xứ theo chuẩn châu Âu quá xịn các mom nên dùng thử. "
Trả lời
15-04-2021
Concung.com
Chào Chị Quách Hằng, Con Cưng cảm ơn Chị đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và tin yêu Con Cưng ạ. Mong Chị vẫn luôn tin tưởng và ủng hộ Con Cưng Chị nhé. Con Cưng chúc Chị và gia đình mình thật nhiều sức khỏe. Cám ơn Chị.

16 giờ trước

n
van nguyen
Mình sinh mổ bé nên không có sữa rồi cũng khá stress trong việc chọn sữa ngoài cho con, từng thử mấy loại sữa ngoại mà bé chê không chịu uống, mua về khá lãng phí, rồi cơ địa bé nóng nên tăng cân khá chậm. Từ khi dùng thử sữa organic này của vinamilk thì thấy vị nhạt mát, trộm vía bé cũng hợp tác uống, tăng cân tốt. Hai tháng đầu bé không tăng cân nào, nhưng từ khi dùng organic 1 tháng tăng được 1.5kg. Và sữa này có kiểm tra nguồn gốc qua mã QR bằng zalo, khá là yên tâm không sợ sữa giả. Các mẹ nên chọn dùng nha người việt dùng hàng Việt ^^
Trả lời
15-04-2021
Concung.com
Chào Chị Van Nguyen, Con Cưng cảm ơn Chị đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và tin yêu Con Cưng ạ. Mong Chị vẫn luôn tin tưởng và ủng hộ Con Cưng Chị nhé. Con Cưng chúc Chị và gia đình mình thật nhiều sức khỏe. Cám ơn Chị.

16 giờ trước

M
Trần Huỳnh Thảo My
Mỗi khi đặt mua Organic Gold cho con mình rất an tâm về date luôn nha vì luôn được date mới, giao hàng rất nhanh lại freeship nữa rất tiện, nhất là các mẹ đi làm không có thời gian lại cửa hàng mua cho con dùng kịp,Trộm vía từ khi bé nhà mình sử dụng sữa Organic Gold con tiêu hóa ổn nên mình an tâm cho con dùng lâu dài.
Trả lời
10-04-2021
Concung.com
Chào Chị Trần Huỳnh Thảo My, Con Cưng cảm ơn Chị đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và tin yêu Con Cưng ạ. Mong Chị vẫn luôn tin tưởng và ủng hộ Con Cưng Chị nhé. Con Cưng chúc Chị và gia đình mình thật nhiều sức khỏe. Cám ơn Chị.

7 ngày trước

T
Thanh Tâm
Bé con mình sinh non nên cơ địa khá yếu, mình có thử dùng sữa ngoài nhưng hầu hết là không phù hợp, vì bé thường biếng bú và dễ tiêu chảy. Chị chồng mình được đồng nghiệp ở công ty giới thiệu cho sữa Organic đạt tiêu chuẩn hữu cơ chuẩn châu Âu xịn nên mình rất yên tâm cho con dặm thêm. Vinamilk còn rất biết chiều lòng khách hàng khi biết mẹ bỉm sữa vừa sinh thì chẳng tự đi mua được nên có chế độ giao hàng nhanh lại còn free ship mình sẽ ủng hộ tiếp.
Trả lời
08-04-2021
Concung.com
Chào Chị Thanh Tâm, Con Cưng cảm ơn Chị đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và tin yêu Con Cưng ạ. Mong Chị vẫn luôn tin tưởng và ủng hộ Con Cưng Chị nhé. Con Cưng chúc Chị và gia đình mình thật nhiều sức khỏe. Cám ơn Chị.

8 ngày trước

D
Hoa Do
Mình sinh xong không đủ sữa nên lo lắng không biết nên chọn sữa ngoài nào cho con, được giới thiệu sản phẩm Organic Gold của Vinamilk sữa hữu cơ chuẩn châu Âu nên mình mua dùng thử cho bé. Là sữa Việt mà xịn sò ghê, truy xuất được nguồn gốc nhanh chóng bằng zalo, thấy đạt chuẩn Organic Châu Âu luôn. Mình đặt mua giao hàng nhanh lại còn free ship mình sẽ ủng hộ tiếp.
Trả lời
08-04-2021
Concung.com
Chào Chị Hoa Do, Con Cưng cảm ơn Chị đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và tin yêu Con Cưng ạ. Mong Chị vẫn luôn tin tưởng và ủng hộ Con Cưng Chị nhé. Con Cưng chúc Chị và gia đình mình thật nhiều sức khỏe. Cám ơn Chị.

8 ngày trước
  • 100% chính hãng
  • 15 ngày đổi hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng (COD)
Hotline đặt hàng
1800 6609
(Miễn phí, 8h30 – 21h cả T7, CN)

Sản phẩm tương tự

Thực phẩm bổ sung Enfagrow Premium Toddler Nutritional 680g (trên 1..

615.000₫
721
Tặng 1 Đai đi xe máy khi mua đơn hàng sữa bột..

Sữa Enfagrow A+ Gentle Care 800g (trên 2 tuổi)

525.000₫
662
Tặng 1 Đai đi xe máy khi mua đơn hàng sữa bột..

Sữa Nan Organic 3 900g (2-6 tuổi)

590.000₫
621
Tặng 1 Sofa trái bơ khi mua 2 lon Nan Organic..
#