Dầu gội và tắm Abena không dùng nước 2 trong 1, 120ml Click để xem ảnh lớn

Dầu gội và tắm Abena không dùng nước 2 trong 1, 120ml

Abena (Đan Mạch)

 | Mã SP 0006030000074

26695
Dầu tắm gội 2 trong 1 Abena, không dùng nước Không chứa màu - mùi nhân tạo, không gây kích ứng Độ pH tự nhiên từ 4.5-5, dung tích: 120ml

Dầu gội và tắm Abena không dùng nước 2 trong 1

Dầu gội và tắm Abena không dùng nước 2 trong 1 tiện lợi với chỉ một chai duy nhất dùng cho cả tắm và gội, sản phẩm không chứa màu hay chất tạo mùi. Giúp làm sạch nhẹ nhàng, bảo vệ và chống kích ứng với thành phần Panthenol, được biết đến như chất tiền vitamin B5 giúp phục hồi mô da và chống lại chứng viêm da. Hơn thế nữa, tinh chất Lô hội có trong sản phẩm sẽ giúp làn da và mái tóc luôn tươi tắn, mượt mà do Lô hội có pH gần giống với pH của da, nên giúp điều hòa được độ axit và làm cho làn da luôn tươi mát.

_MG_9472 copy

Tiện lợi dùng cho cả tắm và gội, không chứa màu hay chất tạo mùi, không kích ứng da

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Dầu gội và tắm Abena không dùng nước 2 trong 1 tiện lợi với chỉ một chai duy nhất cho cả tắm và gội. Thích hợp cho bệnh nhân nằm tại giường, phụ nữ sau khi sinh, tiện lợi cho người đi du lịch, picnic, bận rộn hay có thể rửa tay diệt khuẩn.

- Sản phẩm không chứa màu hay chất tạo mùi, giúp làm sạch nhẹ nhàng, bảo vệ chống kích ứng với thành phần Panthenil (được biết đến như chất tiền vitamin B5) giúp phục hồi mô da và chống lại chứng viêm da.

- Đặc biệt, tinh chất Lô Hội có trong sản phẩm sẽ giúp làn da và mái tóc luôn tươi tắn, mượt mà. Do Lô Hội có pH gần giống với pH của da, nên giúp điều hòa được độ axit và làm cho làn da luôn tươi mát.

_MG_9473 copy

Tinh chất Lô Hội có trong sản phẩm sẽ giúp làn da và mái tóc luôn tươi tắn, mượt mà

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Gội: Dùng trực tiếp lên tóc hoặc cho một ít ra lòng bàn tay rồi gội đều lên tóc vào sâu trong da đầu cho đến khi hết bọt, không gội lại với nước. Đề nghị hai nắp chai cho tóc ngắn và nhiều hơn phụ thuộc vào độ dài và dày của tóc. Cảm giác sạch tóc và mát lạnh xuất hiện xuất hiện ngay sau đó.

- Tắm: Dùng trực tiếp lên cơ thể hoặc cho một ít ra lòng bàn tay rồi xoa đều nhẹ nhàng lên da. Sau đó dùng khăn mềm sạch chậm nhẹ nhàng; không tắm lại với nước. Cảm giác ban đầu hơi rin rít do tác dụng của chất tạo ẩm Glycerin và tác dụng làm sạch bụi bẩn của Sodium Laureth Sulfate. Cảm giác sạch mát trở lại tức thì ngay sau đó

Dung tích: 120ml

Xuất xứ: Đan Mạch

Xem thêm
×
Dầu gội và tắm Abena không dùng nước 2 trong 1, 120ml
Dầu gội và tắm Abena không dùng nước 2 trong 1, 120ml
90000.000000 Tổng tiền:
Thông tin khách hàng
  • Thông tin bắt buộc điền
    Thông tin bắt buộc điền
  • Thanh toán
  • Đặt mua