Tã quần Huggies Gold (M, 34 miếng, bé gái) Click để xem ảnh lớn

Tã quần Huggies Gold (M, 34 miếng, bé gái)

Huggies (Mỹ)

 | Mã SP 0020010000406

26989
Lõi thấm hút chuyên biệt nằm giữa trước dành cho bé gái Màng đáy thoát ẩm 100% Thiết kế vừa vặn cho bé từ 6-12kg

Tã quần cao cấp Huggies Gold Bé Gái M34 (34 Miếng) được thiết kế riêng cho bé gái có cân nặng từ 6-12 kg bởi lõi thấm hút ở giữa có ưu điểm chống tràn, không gây hăm ngứa nên tuyệt đối an toàn cho bé khi sử dụng.

m34

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Lõi thấm hút chuyên biệt dành cho bé gái

Thấu hiểu được sự khác biệt giữa cấu tạo cơ thể của bé trai và bé gái, Huggies đã cho ra đời loại tã quần có thiết kế chuyên biệt theo giới tính giúp bé luôn khô thoáng và thoải mái dài lâu. Tã quần cao cấp Huggies Gold là sản phẩm duy nhất có lõi thấm hút được thiết kế chuyên biệt cho bé trai và bé gái. Theo đó, tã dành cho bé gái sẽ có lõi thấm hút được thiết kế ở giữa giúp thấm hút hiệu quả vượt trội, cho da bé khô thoáng dài lâu.

Thiết kế vừa vặn, lưng thun mềm mại

Được thiết kế dành riêng cho bé gái từ 6-12kg, Huggies Gold bé gái còn có thiết kế lưng thun mềm mại, vừa vặn, không gây mẩn ngứa cho bé thoải mái vận động suốt cả ngày.

Màng đáy thoát ẩm 100% và dấu hiệu báo tã đầy hiện đại

Tã Quần Huggies cho phép không khí lưu thông dễ dàng, thoát ra khỏi màng đáy nhanh gấp 10 lần, giúp da bé luôn khô thoáng và ngăn ngừa hăm tã hiệu quả.

girl

Bên cạnh đó, Mẹ có thể nhận biết thời điểm nên thay tã bằng việc quan sát các hình trên tã đổi từ màu vàng sang xanh, giúp giữ cho da bé luôn khô thoáng và thoải mái.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Tã quần Huggies Gold (M, 34 miếng, bé gái)

Thương hiệu: Huggies (Mỹ)

Ngày sản xuất: Xem trên bao bì

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Bé khi mặc tã thường gặp hiện tượng hăm tã gây khó chịu. Để phòng hăm tã cho bé, ngoài việc chọn loại tã thấm hút tốt. Mẹ cũng nên cho bé mặc tã vừa hoặc rộng hơn size của bé 1 chút để giúp bé cảm thấy thông thoáng và thoải mái.

Nên thay tã khi tã thường xuyên để đảm bảo vệ sinh và phòng chống hăm tã hiệu quả. Mẹ nên vệ sinh cho bé sạch sẽ và để khô thoáng trươc khi thay tã cho bé.

Cách mặc tã cho bé:

cach mac ta

Xem thêm
×
Tã quần Huggies Gold (M, 34 miếng, bé gái)
Tã quần Huggies Gold (M, 34 miếng, bé gái)
182000.000000 Phí giao hàng (nếu có):   0₫  xem chi tiết Tổng tiền:
Thông tin khách hàng
  • Thông tin bắt buộc điền
    Thông tin bắt buộc điền
  • Thanh toán
  • Đặt mua