| Mua hàng  1800 6609 (miễn phí)

Dinh dưỡng đóng lọ lê nghiền Heinz 110g

Heinz (Mỹ)

#: 0020020000049

Dành cho bé từ 6 tháng tuổi

Sản phẩm không chất bảo quản

Hâm nóng cách thủy hoặc bằng lò vi sóng

THÊM VÀO GIỎ
Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Khi bé bắt đầu ăn dặm mẹ nên cho bé ăn làm nhiều bữa nhỏ, đồng thời lưu ý nguồn protein trong thức ăn phải có đủ axit amin cần thiết. Khi mẹ cho bé bú, chất béo có trong sữa mẹ đã cung cấp 50% năng lượng cho bé. Chế độ ăn bổ sung thường có độ đậm năng lượng thấp do nguồn thức ăn nghèo chất béo. Đó chính là lý do vì sao cần bổ sung chất béo (dầu,mỡ) vào chế độ ăn cho bé.

Thực phẩm dinh dưỡng đóng lọ Heinz lê nghiền là sản phẩm bột ăn dặm dinh dưỡng được pha sẵn đóng lọ thủy tinh, không chứa chất gây ung thư BPA , bảo quản được chất dinh dưỡng chứa trong thực phẩm tốt nhất cho em bé.

Lê nghiền Heinz là sản phẩm ăn dặm dành cho trẻ

Với thành phần chính gồm lê nghiền và nước lê ép, sản phẩm giúp bổ sung lượng vitamin C cần thiết cho bé. Chế biến hợp vệ sinh, hương vị thơm ngon, bé sẽ rất thích thú khi thưởng thức.

Thành phần: Sản phẩm bao gồm trái cây 96% (lê 50%, nước ép lê 46%), tinh lõi gạo, tinh bột gạo, Vitamin C.

dinh-duong-an-dam-le-nghien-heinz-110gr

- Sản phẩm giúp bổ sung năng lượng: Sản phẩm là thức ăn dặm bồi bổ cơ thể cho trẻ nhỏ từ 4 tháng tuổi trở lên, bổ sung năng lượng trong giai đoạn tăng trưởng và phát triển.

- Chống táo bón: Sản phẩm có vị dịu nhẹ, đáp ứng phần lớn nhu cầu Vitamin C hàng ngày của trẻ, giúp trẻ chống táo bón.

- An toàn cho sức khỏe: Sản phẩm không chứa chất bảo quản, phẩm màu, hương liệu nhân tạo nên rất tốt và an toàn cho sức khỏe của bé.

 

Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm thực phẩm bổ sung cho bé từ 4 tháng trở lên. Khuấy đều, múc lượng vừa ăn ra cốc cho bé dùng.

 

Bảo quản: 

 - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

- Giữ lạnh những lọ đă mở nắp và dùng trong vòng 48 giờ. 

 

Chú ý: Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ cho trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác.

Chỉ sử dụng sản phẩm này theo chỉ dẫn của bác sĩ. Cho trẻ ăn bằng cốc (bát) hợp vệ sinh.

X


x

TOP