Chào mừng chương trình thẻ VIP chính thức ra mắt, Con Cưng sẽ dành 8,000 thẻ VIP GOLD và 2,000 thẻ VIP DIAMOND nhằm tri ân Top 10,000 khách hàng gắn bó và thường xuyên phát sinh chi tiêu nhiều nhất tại Con Cưng.
Đây quả là tin vui đặc biệt đối với rất nhiều ba mẹ đã tin tưởng và lựa chọn Con Cưng là nơi mua sắm trong thời gian qua. Việc phát hành thẻ sẽ được diễn ra từ 01/07/2019 đến 31/07/2019. Theo đó, các ba mẹ nào thuộc danh sách Top 10.000 khách hàng thường xuyên chi tiêu nhiều nhất trong vòng 1 năm sẽ nhận được tin nhắn thông báo nâng hạng thẻ VIP từ Con Cưng.
Để biết thêm thông tin ưu đãi dành riêng cho khách hàng VIP, ba mẹ vui lòng truy cập: www.concung.com/vip
Ngoài ra, nhân dịp ra mắt ứng dụng mua sắm Con Cưng, Con Cưng sẽ tặng tích lũy tương đương với hóa đơn chi tiêu 1.000.000 đồng cho 10.000 khách hàng VIP đầu tiên thực hiện cài đặt ứng dụng Con Cưng thành công.
App Con Cưng sẽ là nơi khách hàng gia tăng trải nghiệm mua sắm thuận tiện với hàng trăm ngàn sản phẩm dành cho mẹ và bé; mà còn là công cụ để các khách hàng thân thiết có thể theo dõi phần tích lũy của mình.
Tải app ngay tại: http://onelink.to/yqaqyz