SIMILAC BD T6.22  - TOP BANNER 8355

Combo 2 Sữa tươi tiệt trùng A2 Milk (lốc 6 hộp) Ấn vào để coppy

(9 đánh giá)
24 thảo luận
325.000₫
Sản phẩm tạm hết hàng
Thường Được Mua Cùng
Sản phẩm tương tự

Sữa tươi tiệt trùng nguyên kem a2 Milk® có nguồn gốc 100% từ những con bò đã được chọn lọc đặc biệt để tạo ra sữa chỉ chứa chất đạm (protein) A2 beta-casein hoàn toàn tự nhiên. Sữa tươi tiệt trùng nguyên kem a2 Milk® chưa chế biến được đun nóng đến ít nhất 141°C trong một thời gian ngắn, sau đó được đóng gói trong điều kiện vô trùng. Nhiệt độ cao làm giảm nhiều vi khuẩn và các enzyme chịu nhiệt giúp kéo dài thời hạn sử dụng và giúp giá trị dinh dưỡng của sữa được đảm bảo.


Đặc điểm nổi bật

- Được làm từ nguồn sữa bò tươi thuần khiết a2 Milk, sản phẩm không chứa chất bảo quản.

- Hương vị sữa thơm ngon, tươi mát. Cảm nhận được vị tươi và độ ngậy của nguồn sữa tươi thuần khiết.

- Hỗ trợ làm giảm các triệu chứng gây khó chịu về tiêu hóa ở một số người dùng có vấn đề về tiêu hóa sữa thông thường: Các loại sữa tươi thông thường hiện có trên thị trường đều chứa hỗn hợp chất đạm (protein) A1 và A2. Một số người dùng khi uống những sản phẩm này có các triệu chứng khó chịu về tiêu hóa. Sữa a2 Milk® khác biệt bởi nó chỉ chứa chất đạm (protein) A2 và không có chất đạm (protein) A1. Việc không có chất đạm A1 trong sản phẩm có thể làm giảm các triệu chứng gây khó chịu về tiêu hóa ở một số người dùng có vấn đề về tiêu hóa sữa thông thường.

- Hỗ trợ xương và răng chắc khỏe: Sữa nguyên kem a2 Milk giàu cung cấp đến 30% Canxi trong khẩu phần dinh dưỡng khuyến nghị hàng ngày. Việc bổ sung canxi hàng ngày sẽ hỗ trợ hệ xương và răng chắc khỏe.

- Bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Hỗ trợ phát triển thể lực và tăng cường sức khỏe: Cung cấp Protein, Energy và Carbohydrate giúp tăng cường thể lực và sức khỏe, cơ bắp. Protein giúp duy trì cơ bắp khỏe mạnh và cân bằng với các thành phần dinh dưỡng khác.

Hướng dẫn sử dụng

Uống trực tiếp

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô và mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở bao bì, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh ở nhiệt độ 1-4oC và sử dụng hết trong vòng 24 giờ.


Xem thêm
Đánh giá
5.0 9 đánh giá
Hỏi Đáp

Đánh giá sản phẩm
Combo 2 Sữa tươi tiệt trùng A2 Milk (lốc 6 hộp)
Sản phẩm chất lượng
Đóng gói tốt
Nhân viên giao hàng thân thiện
Dịch vụ tốt
Gửi
Đánh giá sản phẩm
Combo 2 Sữa tươi tiệt trùng A2 Milk (lốc 6 hộp)
Cảm ơn Ba Mẹ đã gửi đánh giá.
Đánh giá của Ba Mẹ sẽ được đăng tải
trong thời gian sớm nhất.
Cảm ơn Ba Mẹ đã gửi câu hỏi.
Câu hỏi của Ba Mẹ sẽ được phản hồi
trong thời gian sớm nhất.