Những nguyên tắc an toàn khi cho bé chơi nhà bóng
10:23AM - Thứ Hai | 13-09-2021
603

Trẻ 1 tuổi đã có thể làm chủ những kỹ năng vận động quan trọng. Việc chọn lựa đồ chơi phù hợp sẽ là cách giúp bé phát triển kỹ năng vận động toàn diện. Trong đó, đồ chơi nhà bóng mang lại khá nhiều lợi ích. Hãy cùng Con Cưng tìm hiểu vì sao nhé!

Khi 12 tháng tuổi, vẫn rất khó để bé nhặt những đồ vật nhỏ bằng ngón cái và ngón trỏ. Để giúp thao tác cầm nắm những đồ vật nhỏ theo ý muốn của bé ngày càng khéo léo hơn, cho bé chơi nhà bóng là một phương pháp rất hiệu quả

Vì sao nên cho bé chơi nhà bóng?

Tác dụng khi chơi nhà bóng

Đồ chơi nhà bóng ngày càng được nhiều bà mẹ thông thái lựa chọn cho con yêu. Vì món đồ chơi này có những tác dụng rõ rệt đối với việc phát triển kỹ năng vận động cho trẻ. Những tác dụng này bao gồm: 

  • Toàn thân bé vận động linh hoạt hơn. Nhờ đó, nguy cơ béo phì được giảm đi, đồng thời sức đề kháng của trẻ được tăng cường. 
  • Rèn luyện sự khéo léo trong các động tác cầm, nắm, ném,... và vững vàng trong từng bước chạy. 
  • Hệ cơ xương của trẻ trở nên chắc khỏe hơn. Chiều cao của con được phát triển tối ưu. 
  • Phát triển nhiều kỹ năng mềm như: kỹ năng chơi nhóm, kỹ năng giao tiếp với bạn cùng chơi, kỹ năng tự giải quyết vấn đề trong quá trình chơi,…  

Hướng dẫn bé chơi nhà bóng an toàn

Mẹ còn chờ gì mà không chọn ngay nhà bóng cho bé với đủ màu sắc. Sng, mẹ đừng quên hướng dẫn tận tình để bé được trải nghiệm trò chơi này một cách thật thú vị nhé. Những nguyên tắc an toàn khi cho bé chơi nhà bóng sau cũng rất cần được mẹ lưu ý và hướng dẫn bé khi chơi đấy. Cụ thể: 

  • Tuyệt đối không để bé đưa các món đồ chơi có góc cạnh sắc nhọn vào nhà bóng để tránh nguy hiểm không đáng có. Mẹ chỉ nên kết hợp nhà bóng với các món đồ chơi gỗ tròn, đồ chơi bác sĩ, đồ chơi nấu cơm,…   
  • Không mang đồ ăn, thức uống vào nhà bóng để đảm bảo vệ sinh.
  • Khuyến khích bé chơi nhóm để tăng tính tương tác, nâng cao khả năng giao tiếp, đồng đội,... Nhiều bạn chơi cùng nhau sẽ giúp bé yêu thích vận động hơn, tăng khả năng sáng tạo cùng đội nhóm hơn.
  • Đề ra một số nội quy chơi cho bé như: tự thu dọn đồ chơi gọn gàng sau khi chơi xong, thời gian chơi giới hạn để tránh bị mệt vì chơi lâu,... 

 

Bé chơi nhà bóng như thế nào mới an toàn? 

Chính vì những lợi ích thiết thực của đồ chơi nhà bóng, mà rất nhiều mẹ đã đến Con Cưng để tậu về cho bé yêu nhà mình món đồ chơi này. Trong đó, có 2 mẫu nhà bóng cho bé được ưa chuộng nhất như: Nhà bóng mẫu 2 SATO38 (SATO)Lều bóng 1.5M RFD243559. Với chất liệu nhựa an toàn cùng màu sắc bắt mắt, cả 2 sản phẩm này nhất định sẽ mang đến cho bé yêu một không gian vui chơi vô cùng thú vị. 

Mẹ có thể mua trực tiếp tại cửa hàng Con Cưng gần nhất, hoặc mẹ cũng có thể đặt mua online qua App Con Cưng hoặc tại website www.concung.com. Con Cưng chúc gia đình mình sẽ có những trải nghiệm thật vui với trò chơi nhà bóng bổ ích này nhé.

Tin Tức Sự Kiện
Close video
11193
Thông báo
Live stream đã kết thúc Tắt Live
#
#
Hiện chưa có kết quả phù hợp với tiêu chí của ba mẹ đã chọn.